Đại hội 2000 ông chủ Franchise

Đại hội 2000 ông chủ Franchise tổ chức vào ngày 06/04/2008 tại Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Quận Tân Bình đã diễn ra thật hoành tráng và khép lại với thành công cực kỳ rực rỡ!

Với số lượng 2500 ông chủ Franchise tham dự cùng bầu không khí hừng hực nhiệt huyết của đại hội đã khẳng định được tầm cỡ và phong độ của Tổng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Việt Am!

Đây là sự kiện rất qui mô với thành phần tham dự bao gồm: toàn thể Ban Lãnh Đạo Tổng Công Ty, Ban Lãnh Đạo Nhà Máy Thông Tin Điện Tử Z755, năm chiến sĩ lái xe tăng vào Dinh Độc Lập và đại diện của các cơ quan ban ngành Thành Phố Hồ Chí Minh, đại diện những thủ lĩnh xuất sắc, các chuyên gia trên mọi miền đất nước cùng toàn thể ông chủ, bà chủ Franchise xuất sắc của Văn Phòng Tổng Công Ty tụ họp về.

Chương trình đại hội với nội dung sâu sắc đã giúp mọi người thấm nhuần hơn nữa ý nghĩa sâu xa của Thương Hiệu Việt Am – một Thương Hiệu luôn hướng con người tới những điều Chân – Thiện – Mỹ!

Tham dự đại hội, các ông chủ Franchise không chỉ tự hào là thành viên của Tổng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Việt Am, mà hơn thế họ càng tự hào khi vinh dự được Tổng Công Ty tôn vinh trực tiếp tại đại hội. Đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để họ hãnh diện với tất cả mọi người về tài năng và vị thế của bản thân mình! Và điều hấp dẫn nữa, đó là các ông chủ Franchise đã được tham gia bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng cùng tổng chi phí và phần thưởng lên tới 700 triệu đồng :

• 2 chiếc Attila Elizabeth đời mới
• 3 chiếc Laptop
• 150 cuốn Statkit chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay
• Đặc biệt, cứ 100 ông chủ Franchise tham dự chương trình “Đại hội 2000 ông chủ Franchise” thì có một người may mắn tham gia chuyến du lịch 2 trong 4 nước cùng những triệu phú đạt tiêu chuẩn trong chương trình thi đua.

Ngoài ra, Công Ty còn có những chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các ông chủ tham dự đại hội. Và điều vô cùng đặc biệt là gì? Đó chính là: mua cổ phiếu ưu đãi như cán bộ công nhân viên của Tổng Công Ty khi Tổng Công Ty cổ phần hóa (có giấy chứng nhận).

Với thành phần tham dự tầm cỡ và hùng mạnh cùng chương trình sâu sắc, hoành tráng đã đem lại hiệu quả cao nhất và đưa đại hội lên tầm cao xứng đáng! Và hiệu ứng sau đại hội với doanh số bội tăng mới là điều thật hấp dẫn!

Đây là chương trình đại hội khá lớn chưa từng có từ trước đến nay của Văn Phòng Tổng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đã có công ty nào với tuổi đời còn non trẻ mà tổ chức được chương trình đại hội tầm cỡ như vậy chưa? Bạn cảm nhận như thế nào khi thấy được hiệu ứng mạnh mẽ sau đại hội ? Bạn đã biết được doanh số của Tổng Công Ty sau đại hội chưa…?...?...?...

Thành công rực rỡ cuả đại hội chính là phát súng đầu tiên báo hiệu sự thành công vượt bậc của Dự án 200 triệu USD trong năm 2008 và tạo ra một tiếng vang vô cùng lớn trên toàn quốc. Sự kiện này là bước đột phá tiềm năng thúc đẩy tăng trưởng doanh số gấp 3 đến 5 lần và là cơ hội thật tuyệt vời để các Câu Lạc Bộ, các Hệ Thống quảng bá Thương Hiệu cũng như văn phòng nhượng quyền doanh nghiệp của mình.