Kinh nghiệm, năng lực

Tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi tại các công trình Văn Phòng, Cao Ốc, Nhà Hàng, Khách Sạn, Siêu Thị, Bệnh Viện, Trường Học.... như một loại sản phẩm kiến trúc, trang trí không thể thiếu trong lĩnh vực nội ngoại thất.
 
    Dòng sản phẩm này có  tính năng trang trí thẩm mỹ cao như tạo ra được nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng, phong phú, cách âm cách nhiệt tốt, độ bền cao, giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, đáp ứng được nhu cầu trang trí cho các loại công trình mà vật liệu khác không thể thay thế được. 
 
    Công Ty TNHH Văn Hòa là Công ty chuyên kinh doanh và thi công về lĩnh vực nội, ngoại thất  như: Trần thạch cao, Vách ngăn, Trần kim loại, Kính cường lực, Cửa tự động,  Mặt tiền Aluminium,... cho các công trình, nhà dân dụng trong và ngoài thành phố.
 
    Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẫm có tính năng chống ẩm cao như : Prima, Shera, Smartboard, Panel nhựa,... đáp ứng được nhu cầu trong các công trình thủy sản.
 
    Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát  năng động, nhạy bén đầy sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lao động lành nghề đã qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.
 
Phương châm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - THẨM MỸ”  luôn được Công ty chú trọng và đặt lên hàng đầu.